17:50 BNT Thứ tư, 19/01/2022
Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng, không thể có con đường nào khác

 Liên Kết

 Liên kết website

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức » Tin hoạt động

Thạch Hà “Tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019” tại khu tưởng niệm

Chủ nhật - 17/02/2019 11:53
Nhằm cỗ vũ, động viên các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ, sáng ngày 16/02 tại khu tưởng niệm Lý Tự Trọng, đoàn đại biểu UB MTTQ Việt Nam huyện Thạch Hà và các ban, phòng, ngành đoàn thể huyện Thạch Hà cùng đoàn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019 của huyện Thạch Hà do đồng chí Trung Tá Lê Nguyên Dũng – UVBTV Huyện Ủy – Chỉ huy trưởng ban chỉ huy Quân sự huyện Thạch Hà làm trưởng đoàn.
Cùng tham gia lễ dâng hương có  140 tân binh đã hành hương về các địa chỉ đỏ để tri ân các anh hùng liệt sỹ, khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tiếp nối truyền thống cách mạng của các thế hệ đi trước.
Thanh niên là lực lượng xã hội hùng hậu, có sức khỏe, có trình độ học vấn, có tiềm năng sáng tạo, có khả năng tiếp cận và làm chủ khoa học công nghệ hiện đại. Trong sự nghiệp đổi mới ngày nay, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của các cấp, các ngành và xã hội đã mở ra nhiều cơ hội để thanh niên ngày càng có điều kiện môi trường thuận lợi phát huy tài năng, sáng tạo, cống hiến, trưởng thành, trở thành lực lượng xung kích cách mạng, là nguồn nhân lực quyết định thắng lợi của sự nghiệp CNH-HĐH đất nước.
Hôm nay, một lần nữa chúng ta được chứng kiến những người con thân yêu của quê hương Thạch Hà lên đường nhập ngũ. Với vinh dự và tự hào được làm người quân nhân cách mạng, hy vọng rằng trong môi trường mới các bạn trẻ hãy phát huy truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng, truyền thống anh Bộ đội Cụ Hồ, chấp hành nghiêm nội quy Quân đội, ra sức phấn đấu học tập rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân ở quê nhà.
Một số hình ảnh trong buổi dâng hương:


Các đồng chí tân binh dâng hương tại nhà tưởng niệm đ/c Lý Tự Trọng


Chụp hình lưu niệm tại nhà tưởng niệm đ/c Lý Tự Trọng

Tác giả bài viết: Ban quản lý ktn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 VIDEO CLIP

 Thư viện hình ảnh

  • Bút tích bài viết " Thanh niên anh hùng Lý Tự Trọng" của Chủ tịch Hồ Chí Minh với bút danh chiến sỹ trên báo nhân dân ngày 26/03/1966
  • Chân dung anh hùng Lý Tự Trọng

 Đăng nhập

 Hỗ trợ trực tuyến

BQL khu tưởng niệm

Name: Ban quản lý

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 2036

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27273

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3602320