Lãnh đạo huyện Thạch Hà dâng hương tại khu tưởng niệm nhân dịp kỷ niệm 1010 năm Danh xưng Thạch Hà

Nhân dịp kỷ niệm 1010 (1005-2015) năm danh xưng Thạch Hà và kỷ niệm 250 năm ngày sinh Đại thi hào Nguyễn Du - Danh nhân văn hóa thế giới, Sáng ngày 29/11/2015 Đoàn đại biểu Huyện Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các Ban ngành đoàn thể Huyện Thạch Hà do đồng chí Bùi Xuân Thập – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện Ủy – Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã về với Khu tưởng niệm.
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhằm thể hiện sự tri ân đối với sự hy sinh anh dũng của anh Lý Tự Trọng – người con ưu tú của quê hương Thạch Hà đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất Tổ Quốc. Lý Tự Trọng – người đoàn viên thanh niên cộng sản đầu tiên  mãi là niềm tự hào, là tấm gương sáng cho tuổi trẻ Thạch Hà hôm nay và mai sau tiếp bước theo anh.


Đ/c Bùi Xuân Thập dâng hương tại nhà tưởng niệm

Sau khi dâng hương tại nhà tưởng niệm, Đảng bộ và nhân dân huyện Thạch Hà đã dâng hương báo công khẳng định bề dày lịch sử của huyện cũng như ghi lại những thành quả to lớn trong những năm qua mà nhân dân Thạch Hà đã đạt được. 


Báo công tại nhà tưởng niệm 
 
Tiếp nối truyền thống yêu nước, bất khuất của các thế hệ đi trước ngày hôm nay Đảng bộ và nhân dân Thạch Hà quyết tâm xây dựng quê hương Thạch Hà ngày càng giàu đẹp, phát triển vững mạnh đi lên, đồng tâm hợp sức, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn thách thức hướng tới tương lai tươi đẹp hơn.

Tác giả bài viết: Lê Thị Lân